Khoa Công nghệ Sinh học - Đại học Khoa học vui mừng chào đón tân sinh viên K17!

Khoa Công nghệ Sinh học - Đại học Khoa học vui mừng chào đón tân sinh viên đến nhập trường, đồng thời xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý vị phụ huynh và em sinh viên thân mến!

Trong niềm vui của thầy và trò, Khoa Công nghệ Sinh học chào đón những thành viên mới đến với mái nhà chung Đại học Khoa học, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các tân sinh viên đến nhập học. Khoa Công nghệ Sinh học rất tự hào được đồng hành cùng với những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ hoài bão của các tân sinh viên. Sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là những tiền đề quan trọng trong suốt hành trình của những năm học tập và rèn luyện tại Khoa Công nghệ Sinh học-Đại học Khoa học.

Chúc các tân sinh viên K17 Khoa Công nghệ Sinh học - Đại học Khoa học sẽ có một tinh thần vững vàng, phấn chấn, bước vào năm học mới 2019 – 2020 đầy năng lượng và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, gặt hái được thành công trên con đường phía trước.