Đại học chính quy | Đào tạo


Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm Y Sinh hệ Đại trà năm 2020
Thực tế bệnh viện là một trong những môn học đầu tiên của sinh viên thuộc Chương trình đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm Y Sinh. Ngay học kì I của năm thứ nhất, sinh viên được đi thực tế tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Kết quả chuyến đi giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của các cơ sở y tế, đặc biệt là các đơn vị xét nghiệm, tế bào gốc, hỗ trợ sinh sản (IVF) cũng như nhận thức đầy đủ về vai trò, vị trí việc làm và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
Nhiễm sắc thể đồ (Genetic karyotyping) hay phân tích nhiễm sắc thể là một xét nghiệm chỉ ra các bất thường di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể. Nhiễm sắc thể đồ được sử dụng trong chẩn đoán các rối loạn nhiễm sắc thể trước và sau sinh hoặc sử dụng trong chẩn đoán tiền làm tổ. Loại xét nghiệm này cũng cho phép dự đoán liệu một cặp vợ chồng có nguy cơ sinh con mang các rối loạn nhiễm sắc thể hay không.
Kế hoạch tổ chức ôn và thi chuẩn đần ra tin học và tiếng Anh trong tháng 5. Các thầy cô chuyển đến sinh viên để các em chủ động tham gia.
Mặc dù theo kế hoạch này, đã hết đợt nộp đơn, tuy nhiên, đối với sinh viên K9 vẫn có thể xem xét giải quyết vì thời gian qua các em chưa biết có được gia hạn hay không. Kính nhờ các thầy cô thông tin gấp để các em có thể đăng kí ngay.
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019-CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y SINH
Quyết định về việc công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đối với sinh viên đợt tháng 6 năm 2018
Giới thiệu về ngành Sinh học
« 12 »