SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC | Nghiên cứu & chuyển giao


Nhóm các sản phẩm từ Thảo dược chăm sóc sức khoẻ con người


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0208. 3758.899 – Fax: 0208. 3746.965
------------------------------------------------

THƯ NGỎ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Chào bạn,

Với mục tiêu xây dựng một khu bảo tồn các loại thảo mộc bản địa của Việt Nam và phát triển các sản phẩm 100% từ thảo mộc thiên nhiên, dựa trên việc kết hợp giữa tri thức y học bản địa và nghiên cứu khoa học hiện đại. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số sản phẩm tiêu biểu sau:

1.  BỘT TẮM THẢO DƯỢC BABY (Herbal Bath Powder for Babies)

 Công dụng: Tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp bảo vệ da, phòng tránh các tác nhân gây lở ngứa, mụn nhọt, rôm sảy; giúp trẻ tránh được cảm lạnh, cam sài; chống mồ hôi trộm và đem lại giấc ngủ ngon.

Thành phần: 10 loại thảo dược tự nhiên: Đuôi lươn, Pắc và, Tán cay, Mặc pục, Sả chanh và một số cây thuốc bí truyền của người dân tộc thiểu số ở tỉnh Thái Nguyên.

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói tiện lợi để sử dụng cho 12 lần tắm. 

 

2. BỘT TẮM THẢO DƯỢC MAMA (Herbal Bath Powder for Mom)

Công dụng: Tắm và xông hơi cho mẹ sau sinh giúp khỏe khoắn, làm sạch cơ thể, làm dịu cơ bị đau, giúp da mịn màng và ngăn ngừa cảm cúm hiệu quả.

Thành phần: 10 loại thảo dược tự nhiên: Đuôi lươn, Pắc và, Tán cay, Mặc pục, Sả chanh và một số cây thuốc bí truyền của người dân tộc thiểu số ở tỉnh Thái Nguyên.

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói tiện lợi để sử dụng cho 6 lần tắm. 

 

3. BỘT NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC (Herbal Foot Care)

Công dụng: Chống mệt mỏi, chân tay lạnh, ra mồ hôi; Chữa đau nhức xương khớp, phong tê thấp; Hỗ trợ điều trị gout; Giúp giảm đau và viêm do bệnh thấp khớp gây ra, sử dụng đều hàng ngày sẽ giảm đau, tăng cường sự dẻo dai các cơ và khớp xương; Giải cảm lạnh, giúp ngủ ngon; Giảm mùi hôi chân.

Thành phần: 8 loại thảo dược tự nhiên, bao gồm: Sắc lốt, Mạy què, Pắc và, Mặc pục, Sả chanh và một số cây thuốc bí truyền của người dân tộc ở tỉnh Thái Nguyên.

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói tiện lợi để sử dụng cho 15 lần ngâm chân. 

 

Những sản phẩm này là kết quả của công trình nghiên cứu trong suốt 11 năm của TS. Lê Thị Thanh Hương – Giảng viên trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, dựa trên bài thuốc cổ phương của cộng đồng người dân tộc thiểu số ở tỉnh Thái Nguyên. Đã có 20 bài báo khoa học liên quan đến công trình nghiên cứu này được công bố trên các tạp chí khoa học chuyên ngành. Sản phẩm đã được phân phối thử nghiệm tại Thái Nguyên trong 8 năm (từ 2011 đến 2018) với trên 3500 khách hàng và chưa nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về công dụng.

*** Quá trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tôn chỉ:

1. Không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào;

2. Thu hái bền vững, đảm bảo không tận diệt nguồn dược liệu;

3. Lợi ích cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu.

Sau thời gian dài nghiên cứu và phân phối thử nghiệm tại trường Đại học Khoa học, chúng tôi đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng nên mong muốn giới thiệu sản phẩm này rộng rãi hơn nữa trên phạm vi toàn quốc. Mong rằng bạn sẽ dành chút thời gian tham khảo thông tin kỹ hơn về sản phẩm của chúng tôi và hãy mua hàng nếu thấy nó thực sự xứng đáng. 

 

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được kết nối lâu dài cùng với bạn!

Mọi  thắc mắc và đề nghị hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Sản xuất: TS. Lê Thị Thanh Hương

 Giảng viên Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên