Thông báo | Công tác HS-SV

Bệnh viện An Sinh tỉnh Tuyên Quang tuyển 15 kỹ thuật viên xét nghiệm

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN SINH!

Bệnh viện Đa khoa An Sinh sẽ trở thành một bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại tỉnh Tuyên Quang với quy mô 350 giường bệnh chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thành phố Tuyên Quang và các huyện trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh. Bệnh viện Đa khoa An Sinh sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
Bệnh viện đa khoa An Sinh đem đến cơ hội việc làm cho tất cả những ứng viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi tự hào cung cấp cho người lao động môi trường làm việc chuyên nghiệp, những chế độ chăm sóc sức khỏe ưu đãi, chế độ lương thưởng, bảo hiểm và đãi ngộ hấp dẫn cùng với cơ hội thăng tiến mở rộng.

Tiếp nối thành công từ Phòng khám Đa khoa An Sinh đang hoạt động ổn định, BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN SINH (Tổ 15- Phường Tân Hà – TP Tuyên Quang) dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ Quý I/2019 - Bệnh viện cần tuyển dụng các vị trí sau:

KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM
SỐ LƯỢNG: 15
YÊU CẦU:
Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn:
- Tốt nghiệp Kỹ thuật viên xét nghiệm Cao đẳng ,đại học trở lên
- Ưu tiên có CCHN kỹ thuật viên và chứng chỉ xét nghiệm (sinh hóa/ huyết học/ vi sinh)
- Đối với các KTV mới tốt nghiệp sẽ được Bệnh viện cử đi đào tạo chuyên sâu ngay sau khi ký hợp đồng với Bệnh viện.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện xét nghiệm chuyên môn liên quan (huyết học/ hóa sinh/ vi sinh/ giải phẫu bệnh) theo lịch
phân công của KTV trưởng và Trưởng khoa theo đúng quy trình kỹ thuật chuẩn
- Thực hiện cấp phát máu, chế phẩm của máu theo qui định
- Chịu trách nhiệm về kết quả xét nghiệm do bản thân thực hiện và đảm bảo chất lượng xét nghiệm theo
đúng quy trình kiểm tra chất lượng
- Báo cáo kết quả chỉ số báo động cho Bác sĩ lâm sàng hoặc khoa, phòng theo qui định
- Đảm bảo thông tin liên quan đến kết quả xét nghiệm đều được bảo mật và thông tin đầy đủ đến khách
hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm
- Tham gia hướng dẫn sử dụng, hiệu chuẩn các thiết bị xét nghiệm đặt tại các khoa lâm sàng (máy thử
đường huyết, khí máu, đông máu cấp cứu…)
- Tham gia công tác hỗ trợ chuyên môn cho các chuyên khoa khác khi được yêu cầu theo đúng quy trình
chuyên môn của Bệnh viện
- Thực hiện vận hành, bảo quản, bảo dưỡng thiết bị theo qui trình khi được phân công
- Tuân thủ qui trình, qui định sử dụng hóa chất xét nghiệm
- Thực hiện việc thu gom, phân loại và xử lý rác thải y tế theo đúng qui định

QUYỀN LỢI:

- Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực.
- Được ký Hợp đồng lao động dài hạn sau thời gian thử thách và hoàn thành công việc được giao.
- Tham gia đầy đủ các chính sách bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
- Làm việc trong môi trường kỷ luật, chuyên nghiệp, nhiều thử thách và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được đào tạo các kỹ năng để phát triển sự nghiệp.
Hình thức nộp hồ sơ:
- Đơn xin việc, CV.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
- Giấy khám sức khoẻ (có xác nhận của bệnh viện không quá 6 tháng).
- Bảng điểm và các văn bằng chứng chỉ liên quan (công chứng).
- Chứng minh thư, giấy khai sinh + 02 ảnh màu gần nhất (3x4).

LIÊN HỆ:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN SINH có trụ sở tại phố Hoa Lư, Tổ 36, Phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang. Số điện thoại thường trực của phòng khám là: 0977255666; máy cố định:
02076255115