TIN TỨC


Ký túc xá Trường Đại học Khoa học - Ký túc xá hiện đại, tiện ích dành cho sinh viên


Nằm trong khuôn viên Khu nội trú Đại học Thái Nguyên, Ký túc xá Trường Đại học Khoa học chiếm một diện tích khá rộng lớn, có khả năng đáp ứng trên 1000 chỗ ở cho sinh viên. Được xây dựng đồng bộ với các công trình hạ tầng cơ sở (hệ thống đường giao thông, hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, khuôn viên, khu sinh hoạt tập thể, vui chơi thể thao, nhà quản lý vàcăng tin, siêu thị...), Ký túc xá là sự tổng hòa của cảnh quan kiến trúc văn minh, tiện ích, góp phần phục vụ, hỗ trợ tốt nhất cho việc ăn ở, sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí của sinh viên.

Với đặc trưng là Ký túc xá của một trường đại học khu vực Trung du miền núi, Ký túc xá Trường Đại học Khoa học có ưu thế hơn hẳn ở diện tích khuôn viên rộng lớn và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, Ký túc xá không chỉ gần Trường (thuận tiện cho việc lên giảng đường mỗi giờ lên lớp hay tham gia các hoạt động ngoại khóa khác) mà còn gần bến xe, nhà ga, trạm dừng xe buýt nên rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại của sinh viên.

Ký túc xá có ưu thế với diện tích phòng rộng khép kín (30m2) được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết và hiện đại nhưgiường, tủ, điều hòa, bình nóng lạnh, Internet…Bên cạnh hệ thống phòng ở, Ký túc xá còn có nhà sinh hoạt chung phục vụ cho nhu cầu học tập nhóm, sinh hoạt tập thể cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Ký túc xá cũng có Căng tin 4.0 được xây dựng mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ăn uống của sinh viên với đầy đủ các tiêu chí thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng. Căng tin 4.0 cũng thiết kế không gian cafe sách tiện nghi và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu ngày càng cao của sinh viên.

Bên cạnh khu nhà ở, căng tin, Ký túc xá còn gần siêu thị tự chọn, góp phần đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu về đồ dùng học tập, sinh hoạt cá nhân của sinh viên. Đặc biệt, Ký túc còn có hệ thống sân bãi thể thao đủ tiêu chuẩn, hiện đại như sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, nhà tập thể hình, sân tập thể dục thể thao khác…

Với mức lệ phí chỉ 100.000đ/sinh viên/tháng, Ký túc xá Trường Đại học Khoa học thực sự là một “nhà khách” – một lựa chọn tiện nghi – tiện lợi – tiện ích đối với sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ký túc xá Trường Đại học Khoa học

Canteen 4.0 phục vụ đồ uống

Canteen 4.0 phục vụ nhà ăn cho sinh viên

Khu KTX được xây dựng đồng bộ, hiện đại, đi lại thuận tiện, an ninh được đảm bảo

Khuôn viên hồ nước xanh mát, sạch sẽ

Nhà xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện

Phòng ở đầy đủ tiện nghi

Phòng tập thể hình thẩm mỹ văn minh, lịch sự

Sân bóng đá, bóng chuyền đạt tiêu chuẩn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, giải trí của sinh viên

Siêu thị tự chọn

Phòng Công tác HSSV