Tuyển Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng(QA) Công Ty TNHH MTV Nhà Máy Công Nghệ Sinh Học Và Thiết Bị Y Tế

Mô tả Công việc

Phụ trách xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy, bao gồm cả khu vực hành chính văn phòng và khu vực sản xuất. Đảm nhiệm duy trì hệ thống ISO 13485, 9001 (xây dựng, phát triển quy trình, phụ trách thực hiện đánh giá nội bộ, CAPA…)

Phối hợp với các bộ phận có liên quan thực hiện các công việc chính:

- Lập và chỉnh sửa bảng tiêu chuẩn công việc (Operation Standard) và ban hành cho sản xuất thực hiện.
- Lập hồ sơ hướng dẫn phát triển sản phẩm mới
- Đầu mối liên lạc với các cơ quan kiểm chuẩn, đánh giá bên ngoài
- Phân tích, đánh giá và quản lý rủi ro cho các sản phẩm do công ty sản xuất
- Kiểm tra & báo cáo hàng back-ship từ khách hàng
- Tham gia các công việc liên quan đến môi trường
- Hỗ trợ công việc của các NV khác và theo chỉ đạo của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về khoa học tự nhiên như sinh học, công nghệ sinh học, hóa...
- Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
- Tiếng Anh: đọc hiểu tốt và làm việc được bằng tiếng Anh
- Vi tính: thành thạo.
- Có nền tảng và hiểu biết về iso 9001, 13485, 14001
- Yêu cầu chung: năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần hợp tác làm việc nhóm.

Quyền lợi:

- Được đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn trong môi trường làm việc năng động
- Môi trường làm việc thân thiện, lĩnh vực sản xuất công nghệ cao và cập nhật liên tục với công nghệ mới nhất trên thế giới. Nhà máy và khu văn phòng xây dựng mới với điều kiện làm việc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.
- Được tham gia vào các hoạt động sinh hoạt bồi dưỡng kiến thức, các khóa tập tuấn trong và ngoài nước, các hội thảo chuyên ngành hàng năm.
- Chế độ lương thưởng: theo thỏa thuận và chế độ thưởng hấp dẫn theo thâm niên gắn bó và hiệu quả công việc.